หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมีติ นำเสนอมินิโปรเจคออกแบบโฮมออฟฟิศ ในรายวิชาการออกแบบพื้นที่สาธารณะขนาดเล็ก

2024-03-01 10:41:51

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมีติ นำเสนอมินิโปรเจคออกแบบโฮมออฟฟิศ ในรายวิชาการออกแบบพื้นที่สาธารณะขนาดเล็ก