หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > กิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับที่ว่างภายใน ผ่านการตัดแมสโมเด็ล โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ในรายวิชา การจัดพื้นที่ว่างทางการออกแบบกับสัดส่วนมนุษย์

2021-07-13 17:32:19

กิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับที่ว่างภายใน ผ่านการตัดแมสโมเด็ล โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ในรายวิชา การจัดพื้นที่ว่างทางการออกแบบกับสัดส่วนมนุษย์ สำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบการออกแบบตกแต่งภายใน รวมไปถึงการออกแบบนิทรรศการในยุคปัจจุบัน มาร่วมเป็นนักออกแบบรุ่นใหม่กับสาขาเรา INE_SSRU